Vị trí hiện tại của bạn:hạng 2 tây ban nha > vtv6

video mu ajax

hạng 2 tây ban nha2023-01-29 17:53:21【vtv6】0

ngắn gọnAjaxhiệnđangyêucầu52triệubảngchohậuvệLisandroMartinez,họmuốnhoàntoàntiềnmặtchứkhôngkèmcácđiềukhoảnbổ ket qua bong da truc tiep

Ajax hiện đang yêu cầu 52 triệu bảng cho hậu vệ Lisandro Martinez, họ muốn hoàn toàn tiền mặt chứ không kèm các điều khoản bổ sung.Ajax tăng giá bán Lisandro Martinez

Tuyển thủ Argentina đang khao khát được cập bến Premier League. Ngôi sao 24 tuổi đang là mục tiêu hàng đầu của MU và Arsenal. Ajax được cho là muốn 43 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Cả MU và Arsenal đều sẵn sàng chi đủ số tiền này.

Lisandro Martinez có thể đá trung vệ, hậu vệ cánh hay tiền vệ phòng ngự đều tốt. Cả Erik ten Hag và Mikel Arteta đều khao khát có anh trong đội hình. Mới nhất, Ajax hiện đang yêu cầu 52 triệu bảng cho hậu vệ Lisandro Martinez, họ muốn hoàn toàn tiền mặt chứ không kèm các điều khoản bổ sung.

video mu ajax

 

Đội bóng của Hà Lan đã nhận được những lời đề nghị từ Arsenal và MU, họ biết hai đội bóng nước Anh thèm khát ngôi sao của mình nên đã tăng giá bán. Hiện hai đội bóng nước Anh vẫn chưa đưa ra phản hồi trước thông tin này.

video mu ajax

Theo tờ De Telegraaf, Lisandro Martinez nói với Ajax hãy chấp nhận đề nghị từ MU hoặc Arsenal, cầu thủ này háo hức muốn chuyển đến Premier League. Rõ ràng khi nghe thấy tin Ajax tăng giá bán mình, chắc chắn ngôi sao người Argentina sẽ không hài lòng. 

video mu ajax

MU hiện đang có lợi thế hơn so với Arsenal. Lý do là bởi HLV Erik ten Hag có mối quan hệ tốt với cầu thủ sinh năm 1998. Ngoài cầu thủ của Ajax, MU còn đang đàm phán ký hợp đồng với Christian Eriksen dưới dạng chuyển nhượng tự do, họ cũng rất muốn có Frenkie de Jong từ Barca. 

Thật tuyệt vời!(6833)